Dự Án Chung Cư

Chung cư 109 Nguyễn Tuân

Chung cư 109 Nguyễn Tuân và tổ hợp trung tâm thương mại tọa lạc tại vị trí đắc địa khu đô thị Trung hòa – Nhân chính. Nằm tại ngã tư Ngụy Như Kon Tum và Nguyễn Tuân với thiết kế hài hòa, sáng tạo sẽ mang lại cho Quý khách hàng cuộc sống đầy đủ tiện nghi trong căn hộ chung cư cao cấp.

to-hop-trung-tam-thuong-mai-va-can-ho-109-nguyen-tuan

1. Vị trí dự án chung cư 109 Nguyễn Tuân

Chung cư 109 Nguyễn Tuân gồm tòa tháp cao 30 tầng và 3 tầng hầm, 5 tầng trung tâm thương mại, văn phòng, nhà trẻ và 25 tầng căn hộ.

Chung cư 109 Nguyễn Tuân tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kon Tum  chỉ cách Trung tâm hội nghị Quốc Gia 1.5km, cách Công viên Nhân Chính 100m.

Tiếp giáp với các khu đô thị trọng điểm, hạ tầng đồng bộ: Trung hòa nhân chính, Trung Yên, Hapulico, Royal City … Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Trung tâm thương mại Grand Plaza, Trường trung học Amsterdam ….

Chung cư 109 Nguyễn Tuân tọa lạc tại một trong những trục đường huyết mạch của thành phố Hà Nội có thể dễ dàng liên kết với các khu vực trong nội thành như: đến Hồ Gươm mất khoảng 15p, đến BigC Thăng Long mất khoảng 5p ….

2. Tổng quan dự án 109 Nguyễn Tuân

Tên dự án: Tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ Legen Tower 109 Nguyễn Tuân – Chung cư 109 Nguyễn Tuân.

Chủ đầu tư:

Đơn vị thiết kế: các kiến trúc sư người Pháp – công ty Archetype Việt Nam

Diện tích dự án: 5.579m2

Mật độ xây dựng: 54%

DIỆN TÍCH: 65m2 đến 111m2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button