Dự Án Chung Cư

Ngày hội đổi nhà dự án The Price, tháng 11 bàn giao 1000 căn hộ

Bốn khối chung cư gồm 3 khối cao 35 tầng thuộc dự án Tổ hợp chung cư thương mại The Pride đang trong giai đoạn hoàn thiện, chủ đầu tư cam kết bắt đầu bàn giao từ 31/10/2014 và 1 khối cao 45 tầng cam kết bàn giao cuối năm 2015 thực sự là những căn hộ nóng cho khách hàng có nhu cầu thực sực về an cư lập nghiệp.

TỔNG MỨC ĐẦU TƯ VÀ TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN:

+ Tổng mức đầu tư dự án: 3200 tỷ đồng

+ Diện tích khu đất: khoảng 3 ha.

+ Diện tích trung tâm thương mại lên đến 24.372m2, diện tích văn phòng cho thuê 6.941m2 và quy mô dự án khoảng 1700 căn hộ cho cả 4 tòa của Tổ hợp The Price.

Sáng 27/9, Chủ đầu tư Khu tổ hợp The Pride-Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát đã chính thức tổ chức chương trình “Nhà Đổi Nhà”, một cách thức bán hàng lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường địa ốc, kéo dài 2 ngày. Theo ghi nhận tại buổi lễ, có gần rất đông chủ sở hữu, khách hàng tiềm năng mua căn hộ dự The Pride tham dự.

chu-du-an-the-pride-cam-ket-bat-dau-ban-giao-1000-can-ho-tu-thang-11

Trao đổi với chúng tôi, ông Vũ Kim Giang Giám đốc Sàn BĐS Hải Phát cho biết: “Mục đích của việc Nhà đổi Nhà lần này là tạo cơ hội cho những khách hàng có nhu cầu chuyển đổi các căn hộ phù hợp với nhu cầu và tài chính của gia đình. Dự kiến chương trình thu hút tới 1000 khách hàng tham gia nên đây cũng là điều kiện tốt để các khách hàng đang sở hữu hoặc có dự định mua nhà tìm hiểu kỹ hơn về dự án The Pride trước khi về sinh sống.”

Cũng theo ông Giang từ thực tế việc mua bán chuyển nhượng bất động sản thời gian qua, cho thấy nhu cầu đổi nhà khá lớn. Chẳng hạn như ở The Pride trong số hơn 1000 khách hàng mua nhà tại đây thì đến nay theo đăng ký đã có 50 khách có nhu cầu mua căn hộ chung cư thương mại này.

“Nếu mô hình “nhà đổi nhà” được áp dụng ở nhiều dự án bất động sản thì có thể sẽ là cú hích cho thị trường, và tạo được thanh khoản. Tuy nhiên, hiện pháp luật đã có Hợp đồng đổi nhà, nhưng phía cơ quan thuế chưa có hướng dẫn nên việc triển khai theo hợp đồng rất khó khăn. Vì vậy, để triển khai mô hình này buộc sàn Hải Phát vẫn phải thông qua Hợp đồng mua bán căn hộ nếu khách hàng có nhu cầu”. ông Giang nói.

Được hiết, sàn BĐS Hải Phát đưa ra cách thức mới mẻ này nhằm mang lại cơ hội để những khách hàng, chủ căn hộ dự án The Pride có điều kiện để đổi nhà cho nhau, chọn lựa được căn hộ ưng ý trước khi về sinh sống, đồng thời nhằm “kích hoạt thị trường” bất động sản. Dù chưa biết kết quả như thế nào nhưng chắc chắn nó sẽ thu hút được rất đông đảo người mua nhà hiện nay. Bởi họ có cơ hội để tìm cho mình những căn hộ ưng ý nhất. Và đặc biệt có ý nghĩa với những dự án chung cư sắp bàn giao mong muốn được lấp đầy cư dân về sinh sống.

Ngay buổi sáng 27/9, đã có rất nhiều chủ dự án căn hộ quan tâm, tìm hiểu dự án trước khi bàn giao, và cũng mong muốn có cơ hội tìm được đối tác để đổi nhà. Theo tổng kết của sàn BĐS Hải Phát, đã có 150 khách đăng ký đổi căn hộ và đã có khoảng 30 giao dịch chuyển đổi thành công, cũng như đã có 12 khách hàng đặt mua căn hộ.

Chị Nguyễn Hồng Tĩnh, chủ căn hộ 702 tòa CT2 cho rằng “Nhà Đổi Nhà” của Hải Phát rất được quan tâm từ góc độ những cư dân như chị. Thông qua chương trình này chị muốn tìm hiểu thêm về chất lượng công trình, thời gian bàn giao và những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư để ra quyết định có thể định cư hoặc cho thuê lại.

Còn chị Phạm Thị Bình, chủ căn hộ 2402 tòa CT2 cho biết: “Tôi mua căn hộ này từ cuối 2010, căn hộ có diện tích 74m2, nhưng nay gia đình lại muốn chuyển sang căn hộ lớn hơn, để ổn định cuộc sống lâu dài. Nên nay rất may mắn được đăng ký đổi căn hộ và đã giao dịch thành công lên căn hộ 101m2. ”

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button